HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG PHƯỜNG LÊ LỢI NĂM 2022

Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 01/HDLT-PNV-LĐLĐ ngày 13 tháng 9 năm 2017 của Phòng Nội Vụ và Liên đoàn lao động Thành phố Kon Tum về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; hội nghị người lao động năm 2017 và những năm tiếp theo. Ngày 30/12/2022 UBND phường Lê Lợi phối hợp với Công đoàn phường Lê Lợi tổ chức Hội nghị CBCC, người lao động phường Lê Lợi năm 2022.

Hội nghị CBCC, người lao động phường Lê Lợi năm 2022 nhằm đánh giá  tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Y Quưnh, công chức Văn phòng - Thống kê thông qua Chương trình Hội nghị CBCC, người lao động phường Lê Lợi năm 2022

Chủ trì Hội nghị: Đồng chí Đặng Minh Biên, PBT - Chủ tịch UBND và đồng chí Võ Thị Châu Uyên, Chủ tịch Công đoàn phường.
Thư ký Hội nghị: Đồng chí Phan Thị Quỳnh Thy, Bí thư Đoàn thanh niên phường Lê Lợi

Đồng chí Đặng Minh Biên, PBT-CT UBND thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC, người lao động năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác năm 2023. Đồng thời thông qua báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong thực hiện kế hoạch công tác trong năm qua.

Đồng chí Võ Thị Châu Uyên, Chủ tịch Công đoàn phường thông qua báo cáo tại Hội nghị

Đồng chí Phan Thị Quỳnh Thy, Thư ký Hội nghị thông qua báo cáo tại Hội nghị CBCC, người lao động năm 2022

Đồng chí Đặng Minh Biên, PBT - CT UBND trao tặng giấy khen cho các đồng chí CBCC, người lao động phường Lê Lợi tại Hội nghị CBCC năm 2022

Tác giả: UBND Phường Lê Lợi