UBND phường Lê Lợi - TP Kon Tum tổ chức Lễ Công bố Quyết định và giao nhiệm vụ cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự cơ sở

Vào lúc 14 giờ, ngày 18 tháng 7 năm 2024, UBND phường Lê Lợi long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định và giao nhiệm vụ cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Lê Lợi, Hội đồng xét tuyển lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở năm 2024 trên địa bàn phường Lê Lợi; Trưởng các Hội, đoàn thể, Bí thư các chi bộ, thôn, tổ trưởng các thôn, tổ dân phố và 21 thành viên thuộc 07 Tổ bảo vệ an ninh, trật tự tại 07 thôn, tổ dân phố trên địa bàn.

Đồng chí Đặng Minh Biên, PBT - Chủ tịch UBND phường thông qua Chương trình Lễ công bố Quyết định.

Tại buổi Lễ Chủ tịch UBND phường đã trao Quyết định thành lập 07 Tổ bảo vệ an ninh, trật tự, mỗi Tổ gồm: 01 Tổ trưởng, 01 Tổ phó và 01 Tổ viên; Quyết định Công nhận Tổ trưởng, Tổ phó và Tổ viên cho 21 thành viên thuộc 07 Tổ bảo vệ an ninh, trật tự tại 07 thôn, tổ dân phố.

Đồng chí Đặng Minh Biên, PBT - Chủ tịch UBND phường trao Quyết định cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trên địa bàn.

Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở là một trong những lực lượng quần chúng, được bố trí ở thôn, tổ dân phố, làm nòng cốt hỗ trợ Công an cấp xã giúp Ủy ban nhân dân cùng cấp trong bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đồng chí trung tá Trần Quang Hiền, Trưởng Công an phường hướng dẫn nội dung công tác cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trước cấp ủy, chính quyền địa phương, ông Đặng Hồng Hải, Tổ trưởng Tổ bảo vệ an ninh trật tự thuộc tổ dân phố 4, thay mặt cho Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở 07 thôn, tổ dân phố thể hiện quyết tâm sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Đồng thời, Chấp hành nghiêm pháp luật và sự quản lý về tổ chức, hoạt động, chỉ đạo, điều hành hướng dẫn, phân công, kiểm tra khi tham gia công tác bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở của lực lượng Công an.

Ông Đặng Hồng Hải, phát biểu nhận nhiệm vụ.

Sau buổi Lễ, các lực lượng: Công an phường, Ban chỉ huy quân sự phường, và thành viên 07 Tổ bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn đã tổ chức tuần hành, biểu dương lực lượng, ra mắt Nhân dân; Qua đây, các lực lượng thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian đến, góp phần giữ vững ổn định. chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Các lực lượng tham gia tuần hành.

Nguồn:Công an phường Lê Lợi Copy link
Năm 2024 : 3.545