Bàn giao 13 con còn cái sinh sản thuộc Dự án 2: Đa dạng hóa sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo

Thực hiện Quyết định số 58/QĐ-UBND ngày 30 tháng 5 năm 2024 của UBND phường Lê Lợi về việc phê duyệt Dự án chăn nuôi bò cái sinh sản thuộc Dự án 2. “Đa dạng hóa sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo” Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2024 tại Thôn Plei Rơhai 1, Thôn Plei Rơhai 2, Phường Lê Lợi.

Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 10 tháng 7 năm 2024, UBND phường Lê Lợi cùng Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBMTTQ Việt Nam phường và đại diện các Hội đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Thôn trưởng hai thôn Plei Rơhai 1, thôn Plei Rơhai 2 đã tiến hành bàn giao 13 con còn cái sinh sản cho 13 hộ dân thuộc Dự án 2: Đa dạng hóa sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh bàn giao Bò của Dự án cho các hộ dân trên địa bàn phường Lê Lợi.

Nguồn:Trần Thị Hương Giang, Công chức Văn hóa - Xã hội Copy link
Năm 2024 : 3.545