LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 3 GÂY RA

Thực hiện Văn bản số 2904-CV/TU ngày 13/09/2024 của Thành ủy Kon Tum về việc mời dự Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Để chung tay cùng cả nước giúp đỡ đồng bào ở các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra, sáng ngày 16/09/2024, tại Hội trường UBND phường Lê Lợi. Phường Lê Lợi đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Thành phần tham gia Lễ phát động gồm: Toàn thể CBCC, các chức danh hoạt động không chuyên trách, Công an, Y tế; Các thôn, tổ dân phố và Nhân dân trên địa bàn phường cùng tham gia.

Một số hình ảnh của CBCC, những người hoạt động không chuyên trách, cùng một số người dân trên địa bàn phường tham gia Lễ Phát động

Hình ảnh tổ dân phố 5, phường Lê Lợi tổ chức phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Tổ dân phố 4, vận động hàng hóa, nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 3.

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường đã bàn giao hàng hóa nhu yếu phẩm cho Thành đoàn Kon Tum.

Trong thời gian tới Phường sẽ tiếp tục triển khai thực hiện Phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Nguồn:UBMTTQ Việt Nam phường Lê Lợi Copy link
Năm 2024 : 3.753